DỰ ÁN PHÚ MỸ VILLAGE

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ

Triển khai bán dự án Phú Mỹ Village Hội Bài – Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu khu đô thị mới điểm mạnh dự án là ngay trung tâm Tân Hòa Phú Mỹ , nằm ngay khu trung tâm Cảng biển lớn nhất Miền Nam có các KCN lớn như Phú mỹ 1, Phú mỹ 2, Phú mỹ 3.
Dự án nằm gần trên hai mặt tiền Đường Châu Pha Hội Bài và Quốc Lộ 51, do Công ty cổ phần phát triển BĐS LG Groud làm chủ đầu tư.


DỰ ÁN PHÚ MỸ VILLAGE

Dự án Phú Mỹ Village là dự án khu đô thị hiện đại cao cấp nằm trong dự án phát triển trở thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, mang lại những tiện ích phục vụ tốt nhất chất  lượng sống cho cư dân nơi đây.

 • Phú Mỹ Village là trung tâm phát triển của các khu công nghiêp trọng điểm Quốc Gia: KCN Phú Mỹ 3(900ha), Phú Mỹ 4, KCN Sonadezi Châu Đức(2000ha), Cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép-ThịVải…
 • Đường 991B (con đường xuyên á) con đường huyết mạch có nhiệm vụ quan trọng, khơi thông nguồn hàng cho các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nâng cao hiệu quả cho cụm cảng CÁI MÉP- THỊ VẢI, giảm tải cho cảng CÁT LÁI nên ĐƯỢC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu khởi công ngay trong cuối năm 2017 (Đã đền bù và giải phóng mặt bằng)
 • Đường cao tốc Biên Hòa-VT nối liền với 991B đã được đồng ý triển khai gia đoạn 1 trong năm 2018.
 • KCN Lọc Dầu Long Sơn sẽ chính thức được khởi công vào cuối năm nay bởi SCG.
 • Khu du lịch sinh thái tâm linh NÚI DINH đang ráo riết kêu gọi đầu tư với nhiều tên tuổi lớn quan tâm: SUN​Group…
 • Quỹ đất ở Tân Hòa cực kỳ ít khi Đất Quốc Phòng và Đất Tôn Giáo chiếm đa số.

Dự án phù hợp với những mục đích sau:

 • Biệt thự nghỉ dưỡng (gần núi nên không khí rất trong lành, dễ chịu..,)
 • Đầu tư
 • Kinh doanh nhà trọ (Khu công nghiệp lớn, tập trung nhiều công nhân)

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án, hy vọng rằng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về thị trường mới, thị trường Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và về dự án nói riêng…


    VỊ TRÍ SIÊU TIỀM NĂNG

Nhấn vào ảnh để phóng to

    Vị trí vàng đắc địa lưng tựa núi – mặt hướng sông. Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ. Đã có cư dân về đổ mống xây dựng, giá trị Bất động sản đang tăng vọt lên từng ngày.

Vị trí: Tân Hòa, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Nằm trên mặt tiền đường Khu Du lịch Núi Dinh

Cách Quốc lộ 51:2km

Cách cụm Khu công nghiệp Phú mỹ 1,2,3:4km

Cách Khu công nghiệp Sonadezy Châu Đức :10km

Cách cụm cảng Cái mép đi qua đường 991B( đường liên cảng Cái Mép-Thị Vải: 6km)


TIỆN ÍCH LIÊN KẾT

Tiện ích tại Dự án Phú Mỹ Village được chăm chút và khảo sát nhu cầu của dân cư sau này sử dụng. Từ những nhu cầu cơ bản nhất đến những dịch vụ dân sinh điều được hướng đến cho khách hàng như:

Trong vòng bán kính 2 km có đầy đủ các tiện ích: trường học, bệnh viện, chợ, khu dân cư đông đúc….

 • Cách chợ Tân Hòa:1,5km
 • Trường tiểu học Văn Lang, trường THCS Hùng Vương, Trường THPT Trần Hưng Đạo:4 phút
 • Cách trạm y tế Tân Hòa: 1,5km

PHÁP LÝ MINH BẠCH

Tất Cả Các Lô Đất Trong Dự Án  Phú Mỹ Village Đã Có Sổ Hồng Riêng Từng Lô, Quý Khách Có Liên Hệ 0903.760.345 Để Xem Sổ.

– Sổ hồng từng nền, công chứng sang tên ngay

-Hạ tầng hoàn thiện, xây dựng tự do


VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN 


 SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

Nhấn vào ảnh để phóng to

GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Hình ảnh có liên quanI. Giá Dự Kiến từ 2.1 triệu/m2 đến 2.4 triệu/m2

II. Phương thức thanh toán Dự án Phú Mỹ Village :
-Trong giai đoạn bán hàng đợt này, Chủ đầu tư Dự án đưa ra  phương thức thanh toán khá phù hợp với tiến độ của dự án.
==> Hình Thức 1: Thanh Toán Nhanh:
          -Thanh toán 95% công chứng sang tên 5% nhận sổ mới

==> Hình Thức 2: Thanh Toán Chuẩn:
         – Thanh toán 3 đợt trong 3 tháng:
                – Tháng thứ 1: 50%
– Tháng thứ 2: 25%
– Tháng thứ 3: 20% Công chứng sang tên
– 5% Nhận sổ mới
Quý anh/chị cần được hỗ trợ về chính sách và giá bán tốt nhất hiện tại và mới nhất hay gọi 0903.760.345 để hỗ trợ quý anh/chị dự án nhanh nhất và chính xác nhất.


Những Lý Do Khách hàng nên đầu tư tại Dự Án Phú Mỹ Village:

 1. Vị Trí Đắc Điạ:
  – Phạm vi trong 3 km là 3 khu công nghiệp lớn: Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3.
  – Cách cụm cảng quốc tế Cái Mép 4 Km là cảng quốc tế lớn nhất khu vực
  – Nằm Trên tuyến đường Hội Bài – Châu Pha và đường 911B ( Vành Đai 4) là tuyến đường huyết mạch cầu nối giao thông giữa Cụm cảng quốc tế Cái Mép với Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  – Các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, Trung tâm hành chính đều đã hiện hữu trong bán kính 1km
  – Dân cư đông đúc dự kiến đầu năm sau xã Tân Hòa sẽ lên phường thuộc Thị Xã Phú Mỹ.
  ===> Một BĐS tăng trưởng dựa trên yếu tố về Giao Thông, Cơ sở hạ tầng và sự phát triển đô thị hóa. Với Dự án Phú Mỹ Village là dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.
 2. Tiềm Năng Phát Triển Lớn:
  – Khu công nghiệp Phú mỹ 3 cách dự án 1.5km với quy mô 1000ha tập trung các công ty công nghiệp của Nhật bản. Hiện tại Có 3 công ty hoạt động, 80% đang xây dựng nhà xưởng dự kiến hoạt động sôi nổi vào 2019. Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 hoạt động các chuyên gia, cán bộ quản lý, công nhân đổ về khu vực nhu cầu đất ở tăng mạnh ==> giá đất tăng cao khi Cầu tăng.
  – Đường Liên Cảng Cái Mép 991B (vành đai 4) đã khởi công ngày 25/05/2018 là tuyến đường huyết mạch nối Cụm Cảng Quốc Tế Cái Mép qua 5 khu công Ngiệp nối vào đường Hội Bài – Châu Pha liên kết với Cao Tốc Biên Hòa- Vũng Tàu. Dự Án Phú Mỹ Village vị trí trên đường Hội Bài – Châu Pha, cách Cảng Quốc Tế Cái Mép 4 km thì tuyến đường Liên Cảng này là điểm nhấn quan trọng để Dự Án Phú Mỹ Village đáng để đầu tư.
  – Theo quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ dự kiến năm sau 2019 sẽ quy hoạch xã Tân Hòa thành Phường giá đất khu vực sẽ biến động tốt cho nhà đầu tư.
 3. Pháp lý Rõ Ràng Minh Bạch
  – Hiện nay ít có dự án nào có sổ tại Bà Rịa Vũng tàu nhưng với Dự Án Phú Mỹ Village từng lô đất chúng tôi mở bán đều có sổ riêng từng nền. Quý khách mua sản phẩm có thể sang tên công chứng ngay mà không cần đợi ra sổ 6 tháng hay 1 năm như các Dự Án khác.
 4. Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt:
  – Phương thức thanh toán chia ra nhiều hình thức khác nhau : Thanh toán nhanh hay Thanh toán chậm CĐT tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của từng người.

Phân Tích Bài Toán Lợi Nhuận và Thanh Khoản cho Nhà Đầu Tư:

– Khi nhà đầu tư quyết đỊnh đầu tư 1 sản phẩm bất động sản chỉ khi họ thỏa mãn 2 yếu tố tiên quyết đó là lợi nhuận và thanh khoản. Đầu tư sau 3 tháng 6 tháng 1 năm 3 năm lợi nhuận là bao nhiêu 10% 30% 70% 100% 200% …? Sau khoảng thời gian đó khi nhà đầu tư bán ra đối tượng nào sẽ mua sản phẩm của họ, đối tượng đó có dễ tìm và số lượng nhiều hay không đó là tính thanh khoản?

Chúng tôi xin trình bày bài toán về lợi nhuận và thanh khoản để các nhà đầu tư tham khảo khi đầu tư vào Dự Án Phú Mỹ Village :

– Tiềm năng khu vực nhờ Giao thông thuận tiện (Đường Liên Cảng 991B (Vành Đai 4) khởi công ngày 25/5/2018 đi từ Cảng Cái Mép nối đến đường Hội Bài – Châu Pha liên kết tới Cao Tốc Long Thành – Vũng Tàu trở thánh 1 con đường vận chuyển hàng hóa huyết mạch) và Vị trí đắc địa (Cách khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 chỉ 1.5km với quy mô 1000 ha dự kiến 2019 hoạt động 50% 2020 80% công suất thu hút lượng lớn chuyên gia va công nhân đổ về từ đó nhu cầu nhà ở tăng cao) Với 2 yếu tố trên là 1 cú hít mạnh tạo đòn bẫy cho giá đất tăng cao và bền vững cho khu vực nói chung và dự án Phú Mỹ Village nói riêng. Nơi nào đường càng rộng lớn liên kết nhiều khu vực thì giá đất tăng cao, Nơi nào có khu công nghiệp tập trung thì giá đất lại lên cao. Từ đó, bài toán lợi nhuận hướng tới 30% trong 6 tháng và 100% 150% 200% cho những năm tiếp theo là chuyện đương nhiên.

– Sau 6 tháng 1 năm 2 năm nhà đầu tư bán lại cho ai? Tính thanh khoản có thật sự An Tâm:

Thứ nhất : một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích thì có thể dùng vào mục đích xây dựng biệt thự với một ngôi biệt khoảng 300m2 sân vườn 200m2 với không khí trong lành. Vậy ai sẽ mua để xây dựng ngôi biệt thự này? Đó là các chuyên gia, quản lý cấp cao của khu công nghiệp Phú mỹ 3 với mức thu nhập cao ngất thì cuộc sống với căn biệt thự là chuyện đương nhiên. Là nơi ở trong một môi trường trong lành vừa thuận tiện cho công việc của họ.

Thứ Hai: Đối tượng nhiều nhất khu công nghiệp tất nhiên là công nhân chiếm 97% số lượng. chúng tôi xin đề xuất 2 bài toán:

– Xây nhà cho thuê: một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích thì có thể xây 20 phòng trọ với thu nhập mỗi phòng 1 triệu/ tháng, đất thì giá cứ tăng còn phòng trọ thì cứ cho bạn thu nhập đều hàng tháng.

– Phân Lô Tách Thửa: Xin nói rõ với nhà đầu tư của tôi là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang dừng việc nhận hồ sơ phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh do số lượng hồ sơ quá tải và hạn chế bong bóng giá BĐS. Nhiều người thấy vậy e ngại nhưng đó là cơ hội cho các nhà đầu tư vì khi ngưng phân lô tách thửa, giá đất về đúng giá trị thực của nó,không còn hiện hiện tượng giá ảo. Bạn có vui khi mua được 1 sản phẩm đúng với giá trị của nó hay không?

Theo dự kiến đầu năm sau 2019 Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ cho phân lô tách thửa lại, một lô đất 500m2 có thể lên thổ cư 100% tổng diện tích với kích thước 24 x 21, 25 x 20, 30 x 20 giá chỉ từ 2.1 triệu / m2 tổng giá trị khoảng 1.2 tỷ. Giá hiện tại những lô 5 x 20, 5 x 25 lân cận dự án từ 3,7 triệu đến 4,5 triệu /m2. Vào năm sau giá đất khu vực tăng cao, nhà đầu tư tách thành 4 lô nhỏ hoặc 5 lô nhỏ bán ra giá thấp nhất là 4.5 triệu /m2 thì Lợi nhuận bao nhiêu %???

Nếu bạn muốn đầu tư vào đất mà chưa biết hoặc còn phân vân vào chỗ đầu tư nào sinh lời cao??? Thì hãy gọi ngay cho tôi nhé hoặc Nhấn QUAN TÂM. Tôi KHÔNG thể cho bạn tiền nhưng tôi HỨA sẽ giúp bạn tìm được 1 chỗ đầu tư LỢI NHUẬN CAO.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn và Bảng Giá


Quay Lại >>>>>> ZALO Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

Call / Zalo / Viber : 0904 397 645 Mr. Vương

HOTLINE PKD CĐT: 0904 397 645

Call / Zalo / Viber : 0904 397 645  Mr. Vương